Top 4 Store thực phẩm sạch uy tín nhất BD

04-06-2021 4 1259 0 0

Báo lỗi

Thực phẩm sạch luôn là vấn đề quan tâm của mọi người dân, nếu chúng ta ăn thực phẩm bẩn sẽ dẫn đến nhiều bệnh và hoàn toàn có thể gây tử vòng. Vì vậy, chúng ta thường chọn những Store cung ứng thực phẩm sạch. Để giúp bạn điều đó, Toplist sẽ gợi ý cho bạn những Store thực phẩm sạch uy tín nhất BD.

1234

1


Hà Nguyễn

Store thực phẩm Vitamart

dọn dẹp an toàn thực phẩm (VSATTP) trong rau xanh đang thực sự trở thành vấn đề quan tâm của toàn xã hội. Tuy nhiên, trong quy trình thâm canh tăng năng suất cây trồng để tạo ra trọng lượng sản phẩm và kết quả kinh tế ngày một cao, tình hình VSATTP trong nông sản ở Việt Nam, nhất là trong rau xanh đang gây nhiều lo lắng và bức xúc cho người ăn lẫn người trồng rau uy tín.

Song song đó, những Store rau sạch trở thành phổ biến và đang dần phát triển hơn. Với Xu thế và sự dịch chuyển thói quen sử dụng thực phẩm sạch hiện nay. Store thực phẩm Vitamart được hình thành với niềm tin đem lại sức khỏe an toàn cho mọi người, bên cạnh Store thực phẩm Vitamart muốn mang đến 1 dịch vụ tuyệt vời nhất không những mang đến cho Qúy khách những sản phẩm tươi, sạch mà còn là người bạn đồng hành, tư vấn mọi khía cạnh về dinh dưỡng, cách thức để có 1 món ăn ngon và đặc biệt làm sao để giữ lửa mái ấm gia đình trong từng món ngon hằng ngày.

Vì vậy, Store thực phẩm Vitamart là nơi mua sắm tin cậy, thân thiện để quý khách khám phá, trải nghiệm sự đa dạng của văn hóa ẩm thực và nghệ thuật thưởng thức.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 110A đường 30/4, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, BD

Smartphone: 0705 110 110

Thời gian mở cửa: 07:00 – 21:30

Fanpage: https://www.facebook.com/cuahangthucphamvitamart/

Cửa hàng thực phẩm Vitamart
Store thực phẩm Vitamart
Cửa hàng thực phẩm Vitamart
Store thực phẩm Vitamart


2


Hà Nguyễn

Thực phẩm sạch Bà Tư

Với mong muốn mang đến nguồn thực phẩm lành sạch cho người tiêu dùng, Store Thực phẩm sạch Bà Tư ấp ủ từ lâu phát triển dòng sản phẩm RAU – CỦ – QUẢ ĐÀ LẠT, đến hôm nay tự tin giới thiệu cùng mọi người. Lợi thế của Store Thực phẩm sạch Bà Tư, chị chủ với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chất lượng, nên rất khắc khe trong việc lựa chọn sản phẩm, luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho chất lượng và an toàn.

Ngoài ra, Store Thực phẩm sạch Bà Tư may mắn được hợp tác với những người nông dân có tâm với nông nghiệp sạch. Store Thực phẩm sạch Bà Tư tự tin cam kết:

  • Trang trại không sử dụng chất kích thích tăng trưởng.
  • Trang trại không sử dụng chất phân hóa học.
  • Trang trại không sử dụng chất bảo quản sau thu hoạch.
  • Sản phẩm được canh tác trên những vùng đất an toàn, nằm xa khu công nghiệp.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 144 Đoàn Thị Liên, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, BD

Smartphone: 0933 079 801 & 0906 905 481

Thời gian mở cửa: 08:00 – 19:00

Fanpage: https://www.facebook.com/rauquadalattaibinhduong/

Thực phẩm sạch Bà Tư
Thực phẩm sạch Bà Tư
Thực phẩm sạch Bà Tư
Thực phẩm sạch Bà Tư

3


Hà Nguyễn

Ông Điền Food

Ông Điền Food là hệ thống phát triển và phân phối thực phẩm hữu cơ uy tín tại BD với mục tiêu giúp người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh BD có một cuộc sống khỏe mạnh hơn trải qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không tồn tại nguồn gốc biến đổi gene (GMO).

Là nơi mà mọi người hoàn toàn có thể tiếp cận nguồn thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ trực tiếp từ những nhà cung ứng uy tín, chất lượng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể truy xuất hàng hóa đến tận nguồn sản xuất của nơi cung ứng, đồng thời hoàn toàn có thể đưa ra đánh giá để cùng tạo ra một xã hội nhà sản xuất, người tiêu dùng đáng tin cậy. Vườn trồng được cách ly, trồng theo hướng hữu cơ không phun xịt đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng thực phẩm tươi sạch nhất.

Với những sản phẩm tại Ông Điền Food:

  • Gà mái dầu thả vườn, Gà trống già thả vườnGà trống thiến thả vườn, Trứng gà ta thả vườn.
  • Bò Úc nhập khẩu, Trâu Ấn Độ nhập khẩu, Cá hồi nhập khẩu.
  • Rau củ quả sạch.
  • Trái cây Việt Nam, Trái cây nhập khẩu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 21 Hai Bà Trưng, Phú Cường, Thủ Dầu Một, BD

Smartphone: 0386 040 080

Thời gian mở cửa: 06:00 – 21:00

Fanpage: https://www.facebook.com/ongdienfood/

Ông Điền Food
Ông Điền Food
Ông Điền Food
Ông Điền Food

4


Nguyễn Trinh

AMYmart – Thực phẩm sạch

Thực phẩm Organic ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin dùng hơn. Bởi do những giá trị dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe hơn so với quy mô thực phẩm thông thường. Luôn trăn trở và ấp ủ dự án công trình được nguồn thực phẩm sạch từ nông trại đến mâm cơm của gia đình, AMY mart phát hành với mong muốn người tiêu dùng đều được “Ăn Sạch – Sống Sạch”. Store luôn tự hào là kênh cung ứng thực phẩm đảm bảo Sạch – Ngon – Khỏe – Bổ từ thuần Việt cho tới Nhập khẩu.

toàn bộ những loại rau, củ, quả đều được nhập từ nguồn rau hữu cơ của những đơn vị uy tín. Nguồn hải sảnvà thịt lợn sạch cũng đều có dấu kiểm định. Để đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon, mỗi ngày thực phẩm sạch AMY mart đều có một chuyến xe chuyên chở hàng ra, không để tình trạng hàng tồn đọng trong nhiều ngày”. bạn cũng hoàn toàn có thể mua thực phẩm ngay tại Store hoặc mua trực tuyến trải qua kênh Fanpage của Store, nhanh gọn và tiện lợi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 67 Ngô Gia Tự, KDC. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, BD

Smartphone: 0327 702 525

Thời gian mở cửa: 07:00 – 20:00

Fanpage: https://www.facebook.com/amymart.vn/

AMYmart - Thực phẩm sạch
AMYmart – Thực phẩm sạch
AMYmart - Thực phẩm sạch
AMYmart – Thực phẩm sạch

Từ khóa: Top 4 Store thực phẩm sạch uy tín nhất BD, Top 4 Store thực phẩm sạch uy tín nhất BD Top 4 Store thực phẩm sạch uy tín nhất BD

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *