Top 5 Nhà sách được yêu thích nhất Bắc Giang

10-06-2021 5 1056 0 0

Báo lỗi

Sách là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải địa điểm đọc sách nào cũng làm chúng ta cảm thấy thư giãn, đễ chịu. những bạn ở Bắc Giang đã biết những nhà nhà sách lớn nằm ở đâu vẫn chưa? Hãy cùng Toplist điểm danh một vài nhà sách tốt tiếp trong tương lai nhé.

12345

1


Anh Minh Dam

Nhà Sách FAHASA Bắc Giang

FAHASA là thương hiệu hàng đầu trong ngành Phát hành sách Việt Nam, ngay từ thời bao cấp cho tới thời kỳ kinh tế thị trường, đổi mới, hội nhập quốc tế, Công ty FAHASA luôn khẳng định vị thế đầu ngành và được đánh giá cao trong quy trình xây dựng đời sống văn hóa, trước hết là văn hóa đọc của nước nhà. Là doanh nghiệp Sale trên lĩnh vực văn hóa, Công ty FAHASA có vai trò và vị thế trong việc giữ vững định hướng tư tưởng văn hóa của Nhà nước. trải qua những chủ trương và hoạt động như: duy trì một số Nhà sách ở những tỉnh có nền kinh tế vẫn chưa phát triển, công trình Xe sách Lưu động FAHASA phục vụ bạn đọc ngoại thành tại những huyện vùng sâu, vùng xa, định kỳ tổ chức những Hội sách với nhiều quy mô lớn nhỏ không giống nhau… chứng tỏ rằng FAHASA không chỉ có quan tâm đến việc Sale mà còn mang đến mọi người nguồn tri thức quý báu, góp phần không ngừng nâng cao dân trí cho người dân ở mọi miền vương quốc, thể hiện sự hài hòa giữa những mục tiêu Sale và hoạt động phục vụ xã hội của FAHASA.

Vì sao bạn nên chọn nhà sách Fahasa: Tập hợp nhiều thể loại sách khác nhiều lĩnh vực như: văn học, kinh tế, khoa học tự nhiên, truyện cho trẻ em, sách giáo khoa,… Bên cạnh đó Shop còn bán văn phòng phẩm, đồ dùng học viên như: Cặp sách, túi bút, những loại bút..Ngoài ra còn là thiên đường đồ chơi cho những em nhỏ tha hồ lựa chọn. Buôn bán đúng giá, mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Có nhiều chương trình Sale khuyến mãi giảm giá cực lớn. Shop rộng rãi thoải mái là không gian thích hợp để người tiêu dùng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 1 – TTTM Big C Bắc Giang – Xã Tân Tiến Bắc Giang

Dế yêu: 0240 3555 122

Email: nsbacgiang@fahasa.com.vn

web site: https://fahasasg.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Nhà-Sách-Fahasa-Bắc-Giang-891665437595078/

Nhà Sách FAHASA Bắc Giang
Nhà Sách FAHASA Bắc Giang
Nhà Sách FAHASA Bắc Giang
Nhà Sách FAHASA Bắc Giang


2


Anh Minh Dam

Nhà Sách Sơn Luyến

Nhà Sách Sơn Luyến đã và đang tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bạn đọc gần xa cũng như sự tín nhiệm của những cơ quan, trường học và những bậc cha mẹ. Nhà sách Vĩnh Phước có nơi để xe rộng rãi, có những tủ riêng để bỏ đồ cá nhân khi vào chọn sách, rất thích hợp để cả gia đình mỗi tối chở con em đi dạo và chọn lựa sách để nâng cao trí tuệ.

Nhà Sách Sơn Luyến nhằm đáp ứng đầu vào tri thức và nhu cầu học tập cho những bạn. Với không gian rộng rãi, đội ngũ nhân viên ân cần chu đáo. Chủng loại sách phong phú và được bày biện rất gòn gàng và dễ tìm kiếm, đa dạng những mặt hàng: văn phòng phẩm, dụng cụ học viên, quà lưu niệm, đồ chơi, sổ tay, những loại sách giành riêng cho người đi học, đi làm, đến sách xã hội, tâm lý..

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Lưu, Phường Ngô Quyền, Bắc Giang

Dế yêu: 0204 3992 999

Nhà Sách Sơn Luyến
Nhà Sách Sơn Luyến
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

3


Anh Minh Dam

Hiệu sách Nhân dân tỉnh Bắc Giang

Hiệu sách Nhân dân tỉnh Bắc Giang không chỉ có là điểm dừng chân mua sắm thuận tiện, mà còn là một không gian đẹp và thân thiện để tôn vinh sách với nhiều sản phẩm, dịch vụ tích hợp.. Hiệu sách Nhân dân tỉnh Bắc Giang cung ứng rất nhiều những loại sách hay tại Việt Nam và trên toàn cầu:

  • Khu vực Sách quốc văn là nơi triệu tập hàng nghìn đầu sách đa dạng về thể loại: Văn học trong nước, Văn học quốc tế, Khoa học và Công nghệ, Văn hóa và Đời sống…
  • Khu vực Thiếu nhi là thiên đường sách và đồ chơi cho trẻ em với không gian sinh động đầy màu sắc, cùng những sản phẩm được chọn lọc kĩ càng trên tiêu chuẩn tôn vinh chất lượng và tính giáo dục.
  • Khu vực Sách ngoại văn cung ứng hơn 1.000 đầu sách hay bằng tiếng Anh, bên cạnh những loại từ điển, sách tìm hiểu thêm, giáo trình… phục vụ nhu cầu đọc và học ngoại ngữ của người tiêu dùng.

Không gian mua sắm Đồ lưu niệm với nhiều phong thái mới lạ và thẩm mĩ tinh ý chắc chắn sẽ làm hài lòng trong cả những người tiêu dùng khó tính nhất..

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 108 Xương Giang, Phường Ngô Quyền, Bắc Giang
Dế yêu:
0204 3823 877

Hiệu sách Nhân dân tỉnh Bắc Giang
Hiệu sách Nhân dân tỉnh Bắc Giang
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

4


Anh Minh Dam

Nhà Sách Định Thịnh

Nhà Sách Định Thịnh được trang bị cho những mọt sách những cuốn sách hay nhất, với thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều phương tiện hữu ích, chăm sóc người tiêu dùng tốt. Vì vậy Nhà Sách Định Thịnh đang ngày càng cố gắng hơn trong những chiến lược Sale để vượt lên tầm cao mới, xứng danh là một trong những nhà sách lớn nhất Bắc Giang.

Tại đây có lượng sách lớn với nhiều thể loại phong phú, từ sách trong nước đến ngoại văn. Ngoài ra, chất lượng nội dung của bản in được ban quản lý chú trọng, kiểm duyệt kỹ lưỡng. Nhà Sách Định Thịnh phong thái thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình, Nhà Sách Định Thịnh đang nỗ lực hướng tới mục tiêu trở thành điểm đến yêu thích của mọi người, mọi nhà. Đây hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho những người mê sách.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 43 Nguyễn Thị Lưu Phường Ngô Quyền, Bắc Giang
Dế yêu: 0204 3854 882

Nhà Sách Định Thịnh
Nhà Sách Định Thịnh
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

5


Anh Minh Dam

Hiệu sách tại Big C Bắc Giang

Hiệu sách tại Big C Bắc Giang không thể quá xa lạ với nhiều người. Sách ở đây được trưng bày rất hợp lý với từng kệ sách riêng từng thể loại. không chỉ có tạo cảm giác dễ chịu cho người đọc, nó còn giúp cho những bạn đọc dễ dàng tìm sách hơn. Mặc dù, giá cả sách ở đây có cao hơn ở những nơi khác, tuy nhiên, bạn đọc sẽ rất yên tâm với nguồn gốc xuất bản cũng như chất lượng mực in và giấy của sách. Tầng 2 có đầy đủ sách như: sách giáo khoa, sách tìm hiểu thêm, sách khoa học tự nhiên, truyện, báo, tạp chí,…

Hiệu sách tại Big C Bắc Giang cung ứng những loại sách văn phòng phẩm và văn hoá phẩm. Đa dạng những loại sách về chính trị xã hội, văn học nghệ thuật, khoa học xã hội, từ điển, sách giáo khoa, tìm hiểu thêm, ngoại ngữ… những loại văn phòng phẩm từ đồ dùng học viên đến dụng cụ văn phòng, có cả quà lưu niệm và văn hoá phẩm: băng nhạc, đĩa hát, những loại thiệp, lịch tờ, lịch blog… Đọc giả đến với Hiệu sách tại Big C Bắc Giang yên tâm là có bãi đỗ xe ở trước khá rộng rãi, những giá sách được bày biện rất khoa học, dễ dàng tìm kiếm cuốn sách vừa lòng nhất cho mình, đặc biệt Hiệu sách tại Big C Bắc Giang có nhiều hình thức và nhiều đợt khuyến mãi cho những em học viên hay khuyến mãi khi mua dụng cụ học viên.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tân Tiến, Yên Dũng, Bắc Giang
Dế yêu
: 0204 3523 888

Hiệu sách tại Big C Bắc Giang
Hiệu sách tại Big C Bắc Giang
Hiệu sách tại Big C Bắc Giang
Hiệu sách tại Big C Bắc Giang

Từ khóa: Top 5 Nhà sách được yêu thích nhất Bắc Giang, Top 5 Nhà sách được yêu thích nhất Bắc Giang Top 5 Nhà sách được yêu thích nhất Bắc Giang

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *