Top 5 phòng khám tim mạch uy tín nhất tại TP Đà Nẵng

11-06-2021 5 1 0 0

Báo lỗi

những bệnh lý tim mạch là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong trên toàn trái đất. Tại Việt Nam, bệnh tim mạch là một trong 4 nhóm bệnh lý có tỉ lệ tử vong cao nhất tại Việt Nam. Việc phát hiện và điều trị sớm những bệnh lý tim mạch là biện pháp rất cần thiết giúp bạn thoát khỏi “cửa tử” và có thời cơ sống sót cao hơn. Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ khám tim mạch uy tín của những Chuyên viên hàng đầu tại TP Đà Nẵng không phải việc dễ dàng. Hãy cùng Toplist tìm hiểu top những phòng khám tim mạch uy tín nhất tại TP Đà Nẵng.

12345

1


Nguyễn Trinh

Phòng khám Nội tim mạch – BSCKII. Huỳnh Đức Lai

Phòng khám Nội tim mạch – BSCKII. Huỳnh Đức Lai là địa chỉ khám tim mạch rất quen thuộc với người dân Hải Châu và những quận lân cận. BSCKII. Huỳnh Đình Lai hiện đang công tác tại Bệnh viện TP Đà Nẵng với cương vị Trưởng khoa Nội Tim mạch. Là một bác sĩ chuẩn mực, có nhiều năm công tác trong lĩnh vực Nội tim mạch của bệnh viện nên số lượng bệnh nhân tìm tới với bác sĩ ngày càng đông.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ, phòng khám bác sĩ Lai được mở ra và tiếp nhận bệnh nhân sau giờ hành chính. Mỗi năm, phòng khám tiếp nhận hàng nghìn lượt bệnh nhân thăm khám và cũng có thể có nhiều trường hợp cực kì đặc biệt. Trang thiết bị, cơ sở hạ tầng phòng khám cũng rất được chú trọng. Ngoài việc thường xuyên update những kỹ thuật khám chữa bệnh mới nhất thì phòng khám cũng thường quan tâm đến việc trang bị những thiết bị y tế hiện đại, chuyên nghiệp như siêu âm tim sâu sát, điện tâm đồ, xquang ngực, xét nghiệm máu, sinh hóa,…


Phòng khám Nội tim mạch – BSCKII. Huỳnh Đức Lai chuyên khám và điều trị bệnh lý tim mạch như:

 • Tăng huyết áp
 • Suy tim
 • Động mạch vành
 • Rối loạn nhịp tim
 • Hẹp – hở van tim
 • Bệnh viêm cơ tim

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 92 TP Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, TP Đà Nẵng

Dế yêu: 0914 083 484 & 0236 3888 322

Thời gian khám bệnh: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám Nội tim mạch - BSCKII. Huỳnh Đức Lai
Phòng khám Nội tim mạch – BSCKII. Huỳnh Đức Lai
Phòng khám Nội tim mạch - BSCKII. Huỳnh Đức Lai
Phòng khám Nội tim mạch – BSCKII. Huỳnh Đức Lai


2


Nguyễn Trinh

Phòng khám chuyên khoa tim mạch – TS.BS. Hoàng Phương

Phòng khám chuyên khoa tim mạch – TS.BS. Hoàng Phương do chính bác sĩ Phương phụ trách chuyên môn chính và cũng là người trực tiếp thăm khám, kê đơn cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, còn có sự hỗ trợ của những tập sự của những y tá, chuyên viên y tế có tay nghề cao.

TS.BS. Hoàng Phương hiện đang là Trưởng Khoa Nội Tim Mạch, Bệnh viện C TP Đà Nẵng. Là một bác sĩ giỏi, có nhiều kĩ năng trong chẩn đoán và điều trị, cùng với tấm lòng nhân ái trở thành địa chỉ yên tâm và tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân không chỉ là ở TP Đà Nẵng mà còn tới từ những tỉnh thành Miền Trung. Với quy trình công tác nhiều năm của TS BS. Hoàng Phương, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm khi thăm khám tại phòng khám của bác sĩ.

Phòng khám chuyên khoa tim mạch – TS BS. Hoàng Phương chuyên khám điều trị:

 • những bệnh lý tim mạch phổ biến hiện nay như tăng huyết áp, thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim, bệnh van tim, suy tim, rối loạn nhịp tim, rối loạn mỡ máu.
 • Chuyên tiến hành những kỹ thuật cao trong tim mạch: can thiệp động mạch vành, động mạch chi, động mạch chủ, phẫu thuật đặt máy tạo nhịp tim vĩnh viễn 1 buồng, 2 buồng, thông tim chẩn đoán.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 164 Quang Trung, Hải Châu, TP Đà Nẵng
Dế yêu: 0913 443 519
Thời gian khám bệnh: Thứ 2 – Thứ 6: 6h-7h30 và 16h30-18h & T7 – Chủ nhật: 6h-11h

Phòng khám chuyên khoa tim mạch - TS.BS. Hoàng Phương
Phòng khám chuyên khoa tim mạch – TS.BS. Hoàng Phương
Phòng khám chuyên khoa tim mạch - TS.BS. Hoàng Phương
Phòng khám chuyên khoa tim mạch – TS.BS. Hoàng Phương

3


Nguyễn Trinh

Phòng khám tim mạch – BS. Hồ Văn Phước

Bác sĩ Hồ Văn Phước cũng là một trong những bác sĩ tim mạch giỏi TP Đà Nẵng, hiện đang là Trưởng khoa Phẫu thuật – Can thiệp tim mạch của bệnh viện TP Đà Nẵng. Bác sĩ được nhiều bệnh nhân đánh giá cao, gắn kết lâu dài sau khi khỏi bệnh để thăm khám, theo dõi định kỳ để có một trái tim khỏe mạnh.

Một ấn tượng nữa khi bệnh nhân khám chữa bệnh tại phòng khám của bác sĩ là bác sĩ thật sự rất trẻ, với sự hết lòng nhiệt tình cùng sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng, bác sĩ đã đem lại những thành tựu cũng như những dấu ấn riêng cho mình. Với trình độ chuyên môn tốt và nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Phước được nhiều bệnh nhân yêu thích gắn bó và tin cậy.

Một số dịch vụ tại phòng khám hữu ích tại phòng khám của bác sĩ:

 • Chẩn đoán và điều trị kết quả toàn bộ những bệnh lý về tim mạch
 • Chẩn đoán cận lâm sàng: Đọc kết quả xét nghiệm, Đọc kết quả siêu âm
 • Kê toa thuốc
 • Tư vấn kiểm soát, tầm soát những bệnh lý về tim mạch.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 109 Huỳnh Thúc Kháng, Nam Dương, Hải Châu, TP Đà Nẵng

Dế yêu: 0914 018 019

Thời gian khám bệnh: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám tim mạch - BS. Hồ Văn Phước
Phòng khám tim mạch – BS. Hồ Văn Phước
Phòng khám tim mạch - BS. Hồ Văn Phước
Phòng khám tim mạch – BS. Hồ Văn Phước

4


Nguyễn Trinh

Phòng khám tim mạch – BS. Nguyễn Quốc Việt

BSCKII. Nguyễn Quốc Việt có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tim mạch, chuyên môn sâu về khám và điều trị những bệnh lý tim mạch và can thiệp tim mạch (gồm có chụp nong, đặt stent động mạch vành, động mạch thận…), đặt máy tạo nhịp tạm thời, vĩnh viễn…

BS Nguyễn Quốc Việt có công trình nghiên cứu chuyên ngành được đánh giá cao. Ông là thành viên của Hội Tim mạch học Việt Nam. Hiện nay, BSCK II Nguyễn Quốc Việt là bác sĩ Tim mạch can thiệp – Khoa Khám bệnh & Nội khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec TP Đà Nẵng. Ngoài công việc tại bệnh viện, bác sĩ còn mở phòng khám tư tận nơi để phục vụ cho những bệnh nhân có nhu cầu khám bệnh và xin lời khuyên để cải thiện bệnh nhanh gọn. Phòng khám có không gian tương đối nhưng khá thông thoáng và thoải mái. Bên cạnh đó, phòng khám cũng được trang bị những thiết bị y tế và máy móc rất cần thiết nhằm phục vụ cho quy trình chẩn đoán và điều trị những bệnh lý.

Bác sĩ Nguyễn Quốc Việt là bác sĩ tim mạch giỏi ở TP Đà Nẵng, bác sĩ chuyên điều trị những bệnh lý liên quan về tim mạch và là một bác sĩ nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao:

 • Tăng huyết áp
 • Bệnh mạch vành
 • Bệnh đột quỵ
 • Bệnh suy tim
 • Bệnh lý về cơ tim và màng ngoài tim
 • Bệnh lý rối loạn về nhịp,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: K15/1 Duy Tân, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, TP Đà Nẵng
Dế yêu: 0914 078 840
Thời gian khám bệnh: Thứ 2 – Chủ nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám tim mạch - BS. Nguyễn Quốc Việt
Phòng khám tim mạch – BS. Nguyễn Quốc Việt
Phòng khám tim mạch – BS. Nguyễn Quốc Việt

5


Nguyễn Trinh

Phòng khám Pasteur

Phòng khám đa khoa Pasteur TP Đà Nẵng là một phòng khám được xây dựng trên nền tảng đội ngũ Bác sĩ Nội trú chất lượng tốt, tổ chức khám và điều trị Ngoại trú với mức chi phí trung bình thấp cho toàn bộ người dân tại TP Đà Nẵng và những tỉnh lân cận…

Với quy mô 6 tầng và tổng diện tích lên đến 1.000m2, Pasteur tổ chức khám chữa bệnh với công suất lên đến 500 người/ ngày với rất đầy đủ đủ những trang thiết bị máy móc hỗ trợ cho việc chẩn đoán và tầm soát bệnh. Ngoài những hệ thống máy móc đạt chuẩn như CT-scaner, X-quang, Máy Siêu âm, Điện Tim, Điện Não; những máy móc Xét nghiệm tân tiến như Sinh hóa, Huyết học, Miễn dịch, Vi Sinh giúp đánh giá phân loại chính xác mức độ nặng của bệnh lý tim mạch nói chung và phát hiện những bệnh lý khác.

Đến với chuyên khoa Nội – Tim mạch của Phòng khám đa khoa Pasteur TP Đà Nẵng, quý quý khách sẽ đội ngũ bác sĩ khám và điều trị những bệnh lý tim mạch như:

 • Bệnh lý về tim mạch như: Cao huyết áp, Hở van động mạch chủ, Mỡ máu cao, Hẹp van động mạch chủ, Suy tim, Tràn dịch màng ngoài tim, Rung nhĩ, Ngoại tâm thu thất, Hở van hai lá, Ngoại tâm thu nhĩ, Hẹp van hai lá,…
 • Tư vấn kiểm soát, tầm soát những bệnh lý về tim mạch.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Lô 19 – Nguyễn Tường Phổ, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

   Dế yêu: 0236 3811 868

   web site: https://pasteur.com.vn/

   Facebook: https://www.facebook.com/pasteur.com.vn/

   Thời gian khám bệnh: Thứ 2 – Chủ nhật 07:00 – 19:00

   Phòng khám Pasteur
   Phòng khám Pasteur
   Phòng khám Pasteur

   Từ khóa: Top 5 phòng khám tim mạch uy tín nhất tại TP Đà Nẵng, Top 5 phòng khám tim mạch uy tín nhất tại TP Đà Nẵng Top 5 phòng khám tim mạch uy tín nhất tại TP Đà Nẵng

   Có thể bạn quan tâm:

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *