Top 5 Thương hiệu nước mắm truyền thống Nha Trang

10-04-2021 5 1419 0 0

Báo lỗi

Nhắc đến nước mắm truyền thống chúng ta không thể không nhắc đến nước mắm Nha Trang. Thương hiệu nước mắm Nha Trang được người tiêu dùng trên toàn quốc biết đến nhờ hương vị đậm đà được sản xuất từ nguồn cá cơm biển Nha Trang. tiếp sau này là Top thương hiệu nước mắm được nhiều người biết đến ở Nha Trang.

12345

1


Hằng Nga

Nước mắm 584 Nha Trang

Nhắc đến nước mắm truyền thống Nha Trang không thể không nhắc đến thương hiệu nước mắm 584 Nha Trang. Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang tiền thân là doanh nghiệp Nhà nước thuộc Bộ Thủy sản, được xây dựng năm 1977, với nhiệm vụ sản xuất nước mắm để cung ứng cho những địa phương trong nước. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nước mắm truyền thống đến nay thương hiệu nước mắm 584 Nha Trang đã khẳng định vị thế của tớ trong lòng người tiêu dùng. Khi đến với Nha Trang người ta không thể không mua vài lít nước mắm 584 Nha Trang về làm quà cho người thân.

Nước mắm 584 Nha Trang được sản xuất từ nguồn cá cơm của vùng biển Nha Trang. Nguồn nguyên liệu có tác động rất lớn đến hương vị nước mắm, chính cá cơm của vùng biển Nha Trang đã mang đến hương vị đặc trưng của nước mắm 584 Nha Trang. Với sự nỗ lực không ngừng của công ty thì từ năm 2010 đến nay công ty đều giành danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng rất tốt.

Link tìm hiểu thêm: https://584nhatrang.vn/

Nước mắm 584 Nha Trang
Nước mắm 584 Nha Trang
Nước mắm 584 Nha Trang
Nước mắm 584 Nha Trang


2


Hằng Nga

Nước mắm Hạnh Quyến

Nhắc đến nước mắm Nha Trang chúng ta còn biết đến bởi nước mắm Hạnh Quyển. Được chế biến từ nguồn cá cơm cao cấp, hương vị đậm đà từ vùng đất biển Nha Trang. toàn bộ những sản phẩm nước mắm do Hạnh Quyển sản xuất đều có kiểm định chất lượng sản phẩm, bao đổi trả hoặc hoàn tiền 100% nếu khách bị dị ứng trong quy trình sử dụng.

toàn bộ sản phẩm được bán với giá niêm yết và được kèm quà tặng có giá trị kèm theo mỗi sản phẩm. Đây là một trong những món quà ưu thích của khách du lịch khi đến với Nha Trang. Với hương vị đậm đà khó quên của nước mắm Hạnh Quyến, những bà nội trợ vẫn luôn tin dùng nước mắm Hạnh Quyến cho những bữa ăn gia đình mình.

Link tìm hiểu thêm: http://nuocmamhanhquyen.vn/

Nước mắm Hạnh Quyến
Nước mắm Hạnh Quyến
Nước mắm Hạnh Quyến
Nước mắm Hạnh Quyến

3


Hằng Nga

Nước mắm Chín Tuy

Nước mắm Chín Tuy là thương hiệu nước mắm nổi tiếng nhiều năm ở Nha Trang. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành nghề thực phẩm và đặc biệt là nước mắm, sản phẩm của Chín Tuy – Nha Trang tự hào đã đứng hàng đầu về thương hiệu nổi tiếng tại Nha Trang và toàn quốc.

Nước mắm Chín Tuy được chế biến từ cá cơm, nguồn cá từ vùng biển Nha Trang. Với phương pháp cổ truyền tại địa phương và qui trình sản xuất với một công thức riêng nên nước mắm Chín Tuy luôn có màu vàng rơm óng ánh và hương vị đậm đà. Nước mắm nhỉ cá cơm nguyên chất Chín Tuy được ủ từ cá cơm và muối biển từ 12 đến 15 tháng. Mùi vị thơm ngon, bổ dưỡng cùng hương vị đậm đà đã làm nên tên tuổi của nước mắm Chín Tuy. Hiện nay, nước mắm Chín Tuy đã có mặt tại khắp những tỉnh thành để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng.

Link tìm hiểu thêm: https://nuocmamnhatrang.info/nuoc-mam-chin-tuy-nha-trang

Nước mắm Chín Tuy
Nước mắm Chín Tuy
Nước mắm Chín Tuy
Nước mắm Chín Tuy

4


Hằng Nga

Nước mắm Châu Sơn

Nước mắm Châu Sơn cũng là thương hiệu nước mắm nhiều năm và nổi tiếng ở Nha Trang. Nước mắm Châu Sơn tin rằng nước mắm tại đây sẽ cực kì quan trọng, vì̀ nó góp phần làm cho từng bữa ăn của mọi gia đình thêm ngon miệng, thêm đầm ấm và tràn đầy hạnh phúc trong hương vị quê nhà. Nước mắm nhỉ Cá Cơm Nha Trang – Châu Sơn được chế biến hoàn toàn từ nguyên liệu cá cơm Nha Trang theo phương pháp cổ truyền, sản phẩm mang hương vị đậm đà khó quên, uy tín và chất lượng.

Nước mắm Châu Sơn nhiều năm được Sở Y Tế Khánh Hoà chứng nhận luôn đạt Tiêu chuẩn cơ sở ra mắt. Hiện nay, nước mắm Châu Sơn được tin dùng ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc nhờ chất lượng ổn định, hương vị thơm ngon và giá thành hợp lý.

Link tìm hiểu thêm: http://mamchauson.vn/

Nước mắm Châu Sơn
Nước mắm Châu Sơn
Nước mắm Châu Sơn
Nước mắm Châu Sơn

5


Hằng Nga

Nước mắm Ngọc Trang

Nước mắm Ngọc Trang được nhiều người biết đến vì đã tham gia tài xuất nước mắm từ năm 1990 và trải qua nhiều thế hệ. tuyệt kỹ để làm nên thương hiệu nước mắm Ngọc Trang đó là được chế biến từ nguồn cá cơm tươi lấy trực tiếp từ những thuyền đánh bắt. Muối để ướp cá cũng là loại muối ngon, lấy từ Hòn Khói, đây là loại muối ít tạp chất. Độ đạm và hương vị tự nhiên của nước mắm Ngọc Trang hoàn toàn xuất phát từ nguyên liệu cá cơm, nục, … tươi ngon. Nước mắm Ngọc Trang cũng là sản phẩm nguyên chất từ giai đoạn ướp muối và ủ cá, do đó không cần sử dụng những chất bảo quản mà vẫn đảm bảo thời hạn sử dụng lâu dài.

Trong quy trình sản xuất, công ty không sử dụng hóa chất gợi mùi, tăng đạm, hoá chất độc hại nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Quy trình chế biến được kiểm soát chặt chẽ theo công nghệ hiện đại. những sản phẩm nước mắm Ngọc Trang luôn đảm bảo đầy đủ những quy định hiện hành về chất lượng dọn dẹp an toàn thực phẩm của Sở Y Tế Khánh Hoà


Link tìm hiểu thêm: http://nuocmamngoctrang.com/

Nước mắm Ngọc Trang
Nước mắm Ngọc Trang
Nước mắm Ngọc Trang
Nước mắm Ngọc Trang

Từ khóa: Top 5 Thương hiệu nước mắm truyền thống Nha Trang, Top 5 Thương hiệu nước mắm truyền thống Nha Trang Top 5 Thương hiệu nước mắm truyền thống Nha Trang

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *