Top 5 trường dạy phun thêu thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM

28-05-2021 5 1046 0 13

Báo lỗi

Nghề Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ hiện nay đang là một nghề những bạn trẻ quan tâm, người học thì rất nhiều song trong thực tiễn thành công thì rất ít ỏi, vì nếu người dạy không biết cách truyền đạt những kỹ thuật hay kinh nghiệm, không chịu khó, không nhiệt huyết, không vì bạn thì bạn rất khó để thành công. Phương pháp học ra sao và làm sao để hoàn toàn có thể nắm bắt được những kiến thức và kỹ năng, kỹ thuật và vận dụng vào trong thực tiễn một cách kết quả, không mất nhiều thời gian là vấn đề chính cần xem xét và lựa chọn. Nếu bạn là người đang có nhu cầu học về phun thêu thẩm mỹ, và có quá nhiều địa chỉ để thảm khảo và bạn phân tâm không biết lựa chọn chỉ nào. Vậy thì hãy cùng toplist tìm hiểu về những trường dạy phun thêu thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM trải qua bài viết sau.

12345

1


Nlp Trinh

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Được xây dựng năm 2005 tại trung tâm TP. HCM, trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh được biết đến là một trong những cái tên đi đầu trong việc giảng dạy những công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất về chăm sóc da chuyên nghiệp, quản lý Spa, nối mi, phun xăm, phun thêu thẩm mỹ với những trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Trong số đó, phun xăm, phun thêu thẩm mỹ được xem là thế mạnh đào tạo của nơi này với việc quy tụ đủ những yếu tố thiết yếu từ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, giáo trình luôn đáp ứng 100 % nhu cầu học phun xăm của học viên. Chính vì thế mà cũng không lấy gì là khó hiểu khi trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh lại được coi như địa chỉ hàng đầu về dạy phun xăm, phun thêu thẩm mỹ ở TP. HCM nói riêng và ở Việt Nam nói chung.

Năm 2016, Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đã vinh hạnh nhận phần thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”. Năm 2017, trường Xinh Xinh đã vinh hạnh nhận phần thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt”.

Vì sao nên học phun thêu thẩm mỹ tại Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh?

 • Học viên sẽ tiếp cận được giáo trình dạy học phun thêu mới hiện đại nhất hiện nay do chính trung tâm biên soạn, tiếp cận kỹ thuật thêu 3D, phun thêu chân mày, phun thêu mí mắt.
 • Đội ngũ giáo viên hướng dẫn có kĩ năng sư phạm tốt, am hiểu về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, giải đáp mọi thắc mắc của học viên, đặc biệt hướng dẫn Marketing sau khóa học, không bỏ xót bất kể 1 chi tiết nào về ngành phun xăm, phun thêu thẩm mỹ.
 • Phòng học cao cấp, thiết kế đặc biệt dành riêng cho ngành học phun xăm, phun thêu tạo thành không gian thoải mái nhất dễ tiếp thu nhất cho học viên.
 • Hầu hết học viên tốt nghiệp khóa học phun xăm thẩm mỹ đều có việc làm ngay hoặc tự tin để làm việc hay mở tiệm. Đặc biệt, học viên còn được hỗ trợ khi gặp những vấn đề khó khăn trong công việc, Marketing hay mở tiệm…

Thông tin học phí: Phun xăm, phun thêu, miều 3D-6D-9D, xăm thẩm mỹ: 6.000.000 VNĐ/1 khóa


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 179 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP. HCM
Dế yêu: 0944.609.959 – 028 66763396
website: https://daythammy.com/

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh
Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh
Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh
Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh


2


Nlp Trinh

học viện chuyên nghành THẨM MỸ MISS TRÂM (MISS TRAM ACADEMY)

Mỗi khóa học tại Miss Tram Academy không chỉ là đào tạo về lý thuyết, thực hành. Mà hơn thế, đây là 1 trong khóa học TRUYỀN NGHỀ, sẻ chia những tuyệt kỹ, kinh nghiệm mà Miss Tram đầu tư hơn 17 năm phát triển giáo trình. Hướng tới mục tiêu đúng là học viên sau khóa học 100% vững chắc nghiệp vụ nghề nghiệp cả kĩ năng mềm và kĩ năng chuyên môn, những bạn cũng hoàn toàn có thể Tự tin mở cơ sở, đào tạo học viên hay làm việc ở những Trung tâm Thẩm Mỹ lớn với mức lương hơn cả sự mong đợi.

Sau khi bạn hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể trở thành một chuyên viên PHUN THÊU THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP, đủ điều kiện làm việc tại những spa hoặc tự tin khởi nghiệp mở thẩm mỹ viện riêng mình. Tùy theo trình độ, yêu cầu về thời gian và cam kết của học viên mà học phí sẽ được định ra. Sau buổi phỏng vấn, học viên tâm huyết sẽ nhận được Học bổng lên đến 10 – 30 triệu đồng và làm việc chính thức tại Miss Tram Academy. Duy nhất tại trung tâm, với những bạn có đam mê nhưng hoàn cảnh khó khăn, Miss Trâm nhận đào tạo không thu phí và bao việc làm ngay trong những khi tốt nghiệp.


Vì sao nên học phun xăm, phun thêu thẩm mỹ tại trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Miss Trâm?

 • Grand Master Tram Dong với trên 17 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy và kèm sát từng học viên
 • Được hướng dẫn thực hành trên người thật (tài trợ người mẫu thực hành miễn phí)
 • Bảo đảm THÀNH THẠO TAY NGHỀ sau khóa học
 • Có chuẩn bị chỗ ở (sang trọng, sạch sẽ, tiện lợi) cho học viên ở xa.
 • links & hỗ trợ cấp chứng chỉ với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ, Úc
 • Được quyền Thi tốt nghiệp CHỨNG CHỈ SƠ CẤP/TRUNG CẤP/CĐ NGHỀ CHÍNH QUY và đảm bảo 100% sử dụng được để yên tâm đăng ký Marketing hợp pháp với nội dung Marketing: DỊCH VỤ PHUN XĂM THẨM MỸ.
 • Được quyền Thi tốt nghiệp CHỨNG CHỈ Y TẾ An toàn dọn dẹp vệ sinh – phòng chống lây nhiễm đường máu – dịch sinh học.
 • Được quyền Thi tốt nghiệp nhận CHỨNG CHỈ SƯ PHẠM để trở thành GIÁO VIÊN giảng dạy cao cấp tại Miss Trâm.
 • Tốt nghiệp nhận CHỨNG CHỈ hoàn thành khóa đào tạo nghề PHUN XĂM, PHUN THÊU THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP
 • Cấp Bằng Việt Nam do Tổng cục dạy nghề vương quốc Việt Nam cấp có giá trị trọn đời trên Toàn quốc
 • Có những lớp học theo yêu cầu: giành riêng cho học viên chuẩn bị xuất cảnh, cần mở tiệm gấp, Việt kiều về nước, học nhóm, học kèm, học trực tuyến, học lấy bằng cấp – chứng chỉ hành nghề,…
 • Có lớp (kèm riêng) giành riêng cho những người đã học ở những trung tâm khác nhưng vẫn chưa làm được
 • Giảng dạy và giáo trình bằng 3 ngôn ngữ (theo yêu cầu của học viên): tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hoa
 • Được đào tạo kĩ năng GIẢI QUYẾT rủi ro khủng hoảng với quý khách hàng.
 • Được hướng dẫn địa chỉ cung ứng trang thiết bị, dụng cụ, máy móc thẩm mỹ chuyên nghiệp với chất lượng tốt, giá tốt nhất sau khi ra trường
 • Tặng trọn bộ máy và dụng cụ trong suốt khóa học – không cần mua thêm máy móc không thiết yếu.
 • Tặng LỚP HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP (trị giá 8 triệu đồng) cho những học viên ưu tú.
 • Tặng 1 trong 2 khóa:
  • Phun hồng nhũ hoa vi điểm,chỉnh sửa nhũ hoa bị hư do Phun xăm hoặc Phẫu thuật bị sẹo thành nhũ hoa mới đều dáng, hồng tự nhiên hay khóa
  • Xóa xăm bằng Dung dịch hoặc Laser Công nghệ cao tiêu chuẩn Châu Âu trị giá 10.000.000đ.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 126/6 Phan Xích Long, P. 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Dế yêu: 0899 194 519 & 1900 7018

Thời gian làm việc: 9h00 – 20h00 (toàn bộ những ngày trong tuần)
website:
http://misstram.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thammymisstramacademy/

HỌC VIỆN THẨM MỸ MISS TRÂM (MISS TRAM ACADEMY)
học viện chuyên nghành THẨM MỸ MISS TRÂM (MISS TRAM ACADEMY)
HỌC VIỆN THẨM MỸ MISS TRÂM (MISS TRAM ACADEMY)
học viện chuyên nghành THẨM MỸ MISS TRÂM (MISS TRAM ACADEMY)

3


Nguyễn Trinh

Amore Beauty

Trung tâm Đào tạo Thẩm Mỹ AmoreBeauty được xây dựng trên cơ sở hợp tác của Beauty Academy hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo và chăm sóc sắc đẹp tại Hàn Quốc cùng với những Chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và chăm sóc sắc đẹp tới từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của Amore Beauty cung ứng dịch vụ đào tạo chất lượng tốt những ngành về thẩm mỹ như: Dạy nghề spa – chăm sóc da; Dạy nghề phun xăm thẩm mỹ; Dạy nghề Nail; Dạy Nghề Tạo mẫu tóc; Dạy nghề nối mi,…

Khóa phun xăm cơ bản thích hợp cho những ai yêu thích nghề phun xăm, muốn có nền tảng vững chắc để sau này học học nâng cao. Khóa Phun Xăm Cơ bản tại AmoreBeauty đem lại kiến thức và kỹ năng tổng quát về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, học viên sẽ nắm vững nhưng nguyên tắt nền tảng đúng đắn trong ngành phun xăm, những kỹ thuật phun xăm.

Khóa phun xăm chuyên nghiệp giành riêng cho học viên sau khi hoàn thành khóa Phun xăm cơ bản hoặc học viên đã biết về phun xăm muốn nâng cao thâm nghề. Tốt nghiệp khóa phun xăm chuyên nghiệp AmoreBeauty học viên tự tin khởi nghiệp ngành phun xăm thẩm mỹ hoặc được trung tâm giới thiệu việc làm để đi làm sau tốt nghiệp.

Vì sao bạn chọn học phun xăm thẩm mỹ tại AmoreBeauty:

 • Amore Beauty là trung tâm đào tạo đạo trước tiên có Chuyên viên hàng đầu của Hàn Quốc Trực tiếp đào tạo cho học viên.
 • cung ứng dịch vụ đào tạo và chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp là cách chúng xây dựng để đảm bảo chất lượng đồng nhấy đối với mọi quý khách hàng, học viên.
 • Máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc dùng để điều trị, chăm sóc da và đào tạo cho học viên, AmoreBeauty đào tạo cho học viên những công nghệ tinh tú, mới nhất hiện nay.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
314 Cao Thắng, Phường 12, Q.10, TP. HCM
Dế yêu:
02836369277 – 0908930175
Thời gian làm việc:
8h00 – 20h00 (toàn bộ những ngày trong tuần)
website:
https://amorebeauty.vn/
Facebook:
https://www.facebook.com/truongamorebeauty/

Amore Beauty
Amore Beauty
Amore Beauty
Amore Beauty

4


Nguyễn Trinh

Trường Thẩm Mỹ ANA

Trường Thẩm Mỹ ANA là địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp nguồn nhân lực chất lượng tốt cho ngành thẩm mỹ. Tự hào cam kết 100% việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp, cùng với những kinh nghiệm trong ngành làm đẹp thẩm mỹ và đào tạo, ANA tự tin với những mục tiêu, sứ mệnh đưa ra.

Để vẽ nên một đôi mày sắc sảo hay tô thắm cho đôi môi hồng hào, điểm tô cho đôi mắt thêm hút hồn thì người kỹ thuật viên Phun xăm cần phải có thời gian rèn luyện và môi trường học tập chuyên nghiệp. Tại ANA, với sự giảng dạy hết lòng bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên được thực hành những kỹ thuật mới trên mẫu thật. Cam kết học phí trọn gói, sau 3 tháng vững kiến thức và kỹ năng – chắc tay nghề.

Vì sao bạn chọn học phun xăm thẩm mỹ tại ANA?

 • Giảng viên đứng lớp là những Chuyên viên đầu ngành trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, có nghiệp vụ sư phạm tận tình chỉ dạy và kèm sát từng học viên.
 • Cam kết chất lượng đầu ra, nếu vẫn chưa vững tay nghề đào tạo lại MIỄN PHÍ.
 • Học phí trọn gói, cam kết không phát sinh.
 • những lớp học phun xăm thẩm mỹ được thiết kế bài bản, tuân thủ theo lộ trình đào tạo chuyên nghiệp. Có giáo trình logic, khoa học với 80% thời lượng thực hành và được làm trên mẫu thật.
 • Hoàn thiện từ kỹ thuật chuyên môn đến kỹ năng nghề nghiệp: giao tiếp, tư vấn quý khách hàng, xử lý tình huống và đạo đức nghề nghiệp, …
 • Học nghề phun xăm thẩm mỹ – làm việc trong môi trường nhẹ nhàng, sang trọng.
 • Tiềm năng phát triển vượt trội với mức thu hấp dẫn từ 10 – 15tr/tháng.
 • thời điểm việc làm rộng mở với nhu cầu tuyển dụng cao.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 5, đường Trần Thị Nghỉ, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM
 • Số 1-3, đường số 1, khu dân cư City Land Center Hill, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Dế yêu: 0963 540 566

Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 (toàn bộ những ngày trong tuần)

website: https://ana.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/anabeautyacademy/

  Trường Thẩm Mỹ ANA
  Trường Thẩm Mỹ ANA
  Trường Thẩm Mỹ ANA

  5


  Nguyễn Trinh

  Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi

  Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi trong lĩnh vực nghiên cứu và hoạt động giảng dạy nghề thẩm mỹ từ nhiều năm nay. Trường LaLi xây dựng từ năm 2005 với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết trong ngành thẩm mỹ. Trường LaLi đã đạt được những thành tích, bằng khen tặng trong công tác giảng dạy và được đánh giá là nơi dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất, chất lượng tốt nhất tại TP HCM.

  Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ LaLi cùng với đội ngũ Giảng Viên giàu kinh nghiệp và tay nghề cao trực tiếp kèm sát bạn đến khi thành thạo tay nghề. Kết thúc Khóa Đào Tạo Dạy Học Nghề Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp.Trường Thẩm Mỹ LaLi sẵn sàng có mặt để giúp những bạn có khó khăn khi hành nghề hoặc không tìm được nghề nghiệp thích hợp với điều kiện và sở thích. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp nghề, bạn cũng hoàn toàn có thể tự tin thiết kế đáp ứng được những kiểu chân mày, mắt, môi cho khách đẹp tự nhiên hoặc đẹp theo yêu cầu.

  Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ này sẽ mang lại cho học viên nền tảng cơ bản trong Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ, là bước đệm vững chắc cho những bạn học viên hoàn toàn có thể tự tin tiếp tục trau dồi kiến thức và kỹ năng, nâng cao thâm nghề bằng Khóa Học Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Nâng Cao Miều 3D-6D để hoàn thiện toàn bộ những lớp học trong chương trình Khóa Học Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp và trở thành một Chuyên Viên Phun Xăm Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp thực thụ.

  Vì sao bạn chọn học phun xăm thẩm mỹ tại LaLi?

  • Cam kết học viên được đào tạo đúng như chương trình học 100% Không phát sinh học phí.
  • Học Viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi của Học Viên trong suốt Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ.
  • Chứng chỉ tốt nghiệp nghề phun xăm thẩm mỹ…
  • Sau khi kết thúc khóa học phun xăm thẩm mỹ, Học Viên đươc cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề. Chứng chỉ này được công nhận trên toàn quốc.
  • bạn cũng hoàn toàn có thể làm việc tại những trung tâm làm đẹp, mở một Salon cho riêng mình hoặc hoàn toàn có thể tự làm đẹp cho mình một cách khoa học nhất.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 462 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, TP. HCM

  Dế yêu: 0937 697 826 & 028 2211 3855

  Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 (toàn bộ những ngày trong tuần)

  website: http://www.truongthammylali.com/

  Facebook: https://www.facebook.com/dayhocphunxamphuntheuthammy

  Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi
  Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi
  Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi

  Từ khóa: Top 5 trường dạy phun thêu thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM, Top 5 trường dạy phun thêu thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM Top 5 trường dạy phun thêu thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *