Top 6 địa chỉ khám bệnh tiêu hóa tốt và uy tín nhất tại TP Đà Nẵng

30-06-2021 6 3 0 0

Báo lỗi

những vấn đề tiêu hóa này rất phổ biến, thường nối dài trong vòng thời gian ngắn và dễ kiểm soát nếu bạn thay đổi lối sống và dùng thuốc. Nếu bệnh đường tiêu hóa nối dài trong thời gian dài sẽ không những gây cảm giác khó chịu mà còn tác động tới cuộc sống cũng như trong công việc từng ngày của người bệnh. Phát hiện và điều trị kịp thời sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo lắng về những căn bệnh này và có cuộc sống khỏe mạnh hơn. Bạn đang có vấn đề về hệ tiêu hóa và đang ở TP Đà Nẵng thì hãy để Toplist giới thiệu cho bạn Top những địa chỉ khám bệnh tiêu hóa tốt và uy tín nhất tại TP Đà Nẵng nhé.

123456

1


Nguyễn Trinh

Bệnh viện Đa Khoa TP Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa TP Đà Nẵng là một bệnh viện thuộc Sở y tế Thành phố TP Đà Nẵng, là bệnh viện tuyến cuối và quy mô lớn nhất tại thành phố TP Đà Nẵng. Bệnh viện có quy mô hơn 1.900 giường. Bệnh viện TP Đà Nẵng có nhiệm vụ tiếp nhận, thăm khám và chữa bệnh cho nhân dân khu vực 19 tỉnh miền Trung – Tây Nguyên. Đến nay, Bệnh viện TP Đà Nẵng là bệnh viện có chuyên khoa mạnh, với những kỹ thuật hiện đại tương đương ba bệnh viện lớn nhất Việt Nam: Bệnh viện Chợ Rẫy – Hồ Chí Minh, Bệnh viện Bạch Mai – Hà Thành, Bệnh viện Việt Đức – Hà Thành.

Chuyên khoa Nội Tiêu hóa Gan mật – Bệnh viện Đa khoa TP Đà Nẵng có nhiệm vụ khám chữa bệnh Tiêu hóa thường gặp như trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét dạ dày, viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, xơ gan, sỏi mật, bệnh trĩ,… Chuyên khoa Nội Tiêu hóa Gan mật còn trang bị những thiết bị hiện đại hỗ trợ cho khám và điều trị như máy nội soi, máy siêu âm,…

Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa TP Đà Nẵng còn nổi tiếng về Phẫu thuật Tiêu hóa Gan mật, đội ngũ bác sĩ ở đây đã điều trị thành công nhiều ca bệnh khó bằng phương pháp phẫu thuật, gây nhiều tiếng vang trong ngành Y.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
124 TP. Hải Phòng, P.Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Dế yêu:
0236 3821 118
Email:
benhviendanang@danang.gov.vn
website:
dananghospital.org.vn
Fanpage:
https://www.facebook.com/Bệnh-viện-Đà-Nẵng-114565166599506/

Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng
Bệnh viện Đa Khoa TP Đà Nẵng
Đội ngũ bác sĩ khoa Nội Tiêu hóa - Gan mật Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng
Đội ngũ bác sĩ khoa Nội Tiêu hóa – Gan mật Bệnh viện Đa Khoa TP Đà Nẵng


2


Nguyễn Trinh

Bệnh viện C TP Đà Nẵng

Bệnh viện C TP Đà Nẵng là bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ y tế nằm ở trung tâm thành phố TP Đà Nẵng có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho cán bộ trung, cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân trong miền trung bộ – Tây Nguyên.

Khoa Nội Tiêu hóa Gan mật đã triển khai nhiều kỹ thuật nội soi tiêu hóa điều trị mới như cắt đốt polyp ống tiêu hóa, thắt tĩnh mạch thực quản, chích cầm máu ổ loét dạ dày tá tràng, lấy dị vật đường tiêu hóa,… Đặc biệt đã triển khai thành công kỹ thuật nong thực quản – tâm vị bằng nội soi trong bệnh lý hẹp thực quản – tâm vị, mở thông dạ dày ra da qua nội soi. Khoa đã triển khai kỹ thuật mới thắt trĩ bằng vòng cao su đặc qua nội soi. Từng bước triển khai nội soi mật tụy ngược dòng (ERCP)…. Siêu âm bụng tại khoa cho những bệnh nhân điều trị nội trú giúp nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị người bệnh ngày càng tốt hơn.

Đội ngũ nhân viên trong khoa luôn tận tình chăm sóc người bệnh, tiến hành tốt quy tắc ứng xử trong bệnh viện, luôn nâng cao chuyên môn và luôn hết lòng vì người bệnh, càng đảm bảo thêm vào cho nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của cán bộ và nhân dân những tỉnh miền Trung – Tây Nguyên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 122 TP. Hải Phòng, P.Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Dế yêu: 0236 3821 480 & 0236 3832 643 & 0236 3832 644

Email: benhviencdanang@gmail.com
website:
https://bvcdn.org.vn/
Fanpage:
https://www.facebook.com/BenhVienCDaNangCDaNangHospital

Bệnh viện C Đà Nẵng
Bệnh viện C TP Đà Nẵng
Đội ngũ nhân viên Khoa Nội Tiêu hóa Bệnh viện C Đà Nẵng
Đội ngũ nhân viên Khoa Nội Tiêu hóa Bệnh viện C TP Đà Nẵng

3


Nguyễn Trinh

Bệnh viện Hoàn Mỹ TP Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ TP Đà Nẵng là thành viên của tập đoàn lớn Y Khoa Hoàn Mỹ – Hệ thống Y tế cá nhân với 20 năm hình thành và phát triển. Với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, Khoa Ngoại Tiêu hóa – Gan – Mật đã phát hiện, điều trị hàng nghìn trường hợp mắc bệnh lý thuộc hệ tiêu hóa, gan, mật. Tiêu biểu như: Máy nội soi mật tụy ngược dòng (ERCP), máy nội soi tiêu hóa (dạ dày, tá tràng, đại trực tràng), máy chụp cắt lớp vi tính CT 64 lát cắt (chụp CT đại tràng; chụp CT bụng), máy X – Quang kỹ thuật số (chụp thực quản, dạ dày, tá tràng), máy siêu âm màu.

Khoa Ngoại Tiêu hoá – Gan – Mật Bệnh viện Hoàn Mỹ TP Đà Nẵng đã tiến hành thành công nhiều ca phẫu thuật phức tạp về hệ tiêu hoá, gan mật và hậu môn trực tràng… Đặc biệt, nhiều kĩ thuật phẫu thuật nội soi hiện đại đã được bệnh viện đưa vào ứng dụng thường quy giúp giảm thiểu thương tổn và rút ngắn thời gian hồi sức sau phẫu thuật, giảm thiểu rủi ro cho bệnh nhân.

Ngoài đi đầu trong việc tiến hành những kỹ thuật điều trị mới về ngoại khoa đặc biệt là phẫu thuật nội soi, Khoa Ngoại Tiêu hoá -Gan – Mật Bệnh viện Hoàn Mỹ TP Đà Nẵng còn là một địa chỉ đáng tin cậy về dịch vụ điều trị ngoại khoa và phẫu thuật kỹ thuật cao đối với những bệnh lý khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 291 (số cũ 161) Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Dế yêu: 0236 3650 676

Email: contactus.danang@hoanmy.com

website: https://www.hoanmydanang.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanmydanang/

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Bệnh viện Hoàn Mỹ TP Đà Nẵng
Bệnh viện Hoàn Mỹ TP Đà Nẵng

4


Nguyễn Trinh

Bệnh viện Tâm Trí TP Đà Nẵng

Tọa lạc tại “thành phố đáng sống nhất” tại Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí TP Đà Nẵng, một thành viên của tập đoàn lớn Y Khoa Tâm Trí đang dần trở thành Trung tâm Y tế đáng tin cậy trong thành phố. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí TP Đà Nẵng có sức chứa 200 giường bệnh và đón khoảng 600-700 lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế tối tân như máy CT, máy X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm 4D, những phương tiện nội soi hiện đại,… Với sự hỗ trợ của những trang thiết bị máy móc hiện đại, bệnh viện luôn hiệu năng hóa quy trình làm việc giảm tối đa thời gian mong chờ của bệnh nhân.

Vì là bệnh viện cá nhân nên luôn khang trang, sạch đẹp. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa, Trong số đó khoa Tiêu hóa rất được đầu tư và phát triển mạnh, với hệ thống nội soi hiện đại. Bệnh nhân mắc bệnh Tiêu hóa nhẹ hay nặng đều hoàn toàn có thể thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí TP Đà Nẵng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 64 Cách Mạng Tháng 8, P.Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Dế yêu: 0905 133 639 & 0903 595 593

Email: cskh.dn@tmmchealthcare.com

website: http://bvtamtridanang.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bvdakhoatamtridn/

Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng
Bệnh viện Tâm Trí TP Đà Nẵng
Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng
Bệnh viện Tâm Trí TP Đà Nẵng

5


Nguyễn Trinh

Bệnh viện Gia Đình TP Đà Nẵng

Kế thừa phong thái phục vụ, sự tin cậy từ hơn 1 vạn thân chủ của Trung Tâm Bác Sỹ Gia Đình, FAMILY nay vươn mình thành Bệnh Viện Đa Khoa Gia Đình với quy mô 250 giường bệnh đầy đủ những chuyên khoa sâu. Cho dù ở một tầm vóc mới to lớn hơn, Family vẫn luôn kiên trì phát triển với quan điểm hoạt động “Uy tín phải được khẳng định qua chất lượng khám chữa bệnh” mà toàn bộ tập thể cán bộ, nhân viên Y tế của FAMILY đã cùng nhau xây dựng nên từ những viên gạch thứ nhất của Bệnh Viện.

Bệnh Viện Đa Khoa Gia Đình chuyên điều trị những bệnh tiêu hóa – gan mật như: Điều trị bệnh viêm loét đại tràng chảy máu, Bệnh co thắt tâm vị, Ngứa hậu môn, Chẩn đoán và điều trị bệnh chậm tiêu công dụng, những phương pháp điều trị bệnh CROHN,…

Từ khi xây dựng đến nay, bệnh viện đã chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại và cao cấp nhất, như máy nội soi dạ dày, đại tràng, siêu âm bụng… hướng tới quy trình thăm khám, chẩn đoán nhanh gọn và chính xác những bệnh lý, và điều trị kết quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
73 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, TP Đà Nẵng
Dế yêu:
1900 2250 & 02363 632 333

Email: family@familyhospital.vn
website:
https://familyhospital.vn/
Fanpage:
https://www.facebook.com/familyhospitalDN/

Ekip Bác sỹ tham gia cuộc nội soi gây mê gắp dị vật
Ekip Bác sỹ tham gia cuộc nội soi gây mê gắp dị vật
Trang thiết bị hiện đại Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng
Trang thiết bị hiện đại Bệnh viện Gia Đình TP Đà Nẵng

6


Nguyễn Trinh

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec TP Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng là bệnh viện thứ sáu trong Hệ thống Y tế Vinmec, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 09/2017. Tọa lạc tại đường 30 tháng bốn, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP TP Đà Nẵng, Bệnh viện có tổng diện tích xây dựng hơn 37 nghìn mét vuông, gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, quy mô 222 giường bệnh, đủ sức phục vụ hàng nghìn lượt bệnh nhân mỗi năm.

Bệnh viện ĐKQT Vinmec TP Đà Nẵng quy tụ đội ngũ Chuyên viên, bác sĩ đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn hết lòng vì người bệnh. Sự đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại hàng đầu trái đất góp phần nâng cao kết quả chẩn đoán và điều trị. Là thành viên của Hệ thống Y tế hiện đại nhất toàn quốc, đồng thời là Hệ thống Y tế cá nhân thứ nhất tại Việt Nam có 02 bệnh viện đạt JCI, bệnh viện ĐKQT Vinmec TP Đà Nẵng tự hào mang tới dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế và trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho người dân miền trung bộ.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi và điều trị những bệnh về tiêu hóa. người tiêu dùng được nội soi trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, tránh những nguy cơ nhiễm khuẩn, an toàn tối đa. người tiêu dùng được hướng dẫn, theo dõi toàn diện và được chăm sóc tận tình, chu đáo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Đường 30 tháng bốn, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP TP Đà Nẵng
Dế yêu: 0236 3711 111
Email:
info@vinmec.com
website: https://www.vinmec.com/vi/
Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec/

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec TP Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec TP Đà Nẵng

Từ khóa: Top 6 địa chỉ khám bệnh tiêu hóa tốt và uy tín nhất tại TP Đà Nẵng, Top 6 địa chỉ khám bệnh tiêu hóa tốt và uy tín nhất tại TP Đà Nẵng Top 6 địa chỉ khám bệnh tiêu hóa tốt và uy tín nhất tại TP Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *